Mẹo chọn linh vật phong thủy theo tuổi chính xác nhất

Mẹo chọn linh vật phong thủy theo tuổi chính xác nhất

Trong thế giới phong thủy có rất nhiều loại vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe… Nhưng điều quan trọng đó là cần lựa chọn cho mình linh vật phong thủy hợp với tuổi gia chủ thì mới mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Ngược lại nếu chọn không hợp phong thủy có thể mang đến điềm xui.

Tùy theo con giáp khác nhau ứng với mỗi người mà nên chọn vật phẩm phong thủy cát tường khác nhau.

1. Linh vật phong thủy cho tuổi tý

Người tuổi Tý tam hợp, lục hợp với vật phẩm tạo hình con trâu, khỉ, hoặc rồng. Chất liệu ngọc hoặc tạo hình kim bài là phương án lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi tốt nhất cho người tuổi này.

Chuột và ngựa là vật phẩm tương khắc với người tuổi Tý cho nên dùng vật phẩm nào cũng phải tránh 2 hình tượng đó.

2. Chọn vật phong thủy cho tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hợp nhất với các con vật rắn, gà và chuột. Vật phẩm phong thủy tương khắc người tuổi trâu là dê. Tạo tác hoặc sử dụng vật phẩm phong thủy phải hài hòa các yếu tố tương sinh tương khắc thì mới phát huy được tác dụng.

3. Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi Dần

Người tuổi Dần mang hình tượng con hổ chúa sơn lâm. Tưởng là mạnh mẽ nhưng hổ vẫn bị khắc chế bởi khỉ. Thế nên tạo tác, chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi Dần phải tránh hình tượng khỉ. Phù trợ tốt nhất cho người tuổi Dần là linh vật ngựa, chó và lợn.

4. Linh vật phong thủy theo tuổi mão

Người tuổi Mẹo nên sử dụng các tượng vật mang hình heo, dê và chó đặt trong nhà. Gà là loại người tuổi Mão nên tránh để khỏi gặp tai ương, phiền phức hoặc không phát huy công dụng.

5. Linh vật phong thủy theo tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hợp với khỉ, chuột và gà, kỵ nhất là chó. Rồng rất có uy vũ nhưng vẫn cần có sự hậu thuẫn từ các linh vật tốt thì mới thêm vượng khí, cải biến vận mệnh. Không nên hoàn toàn dựa theo ý thích mà đặt linh vật phong thủy không đúng với nguyên tắc chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi.

6. Linh vật phong thủy theo tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đi với gà, trâu và khỉ thì rất hợp, xung khắc với lợn. Nếu biết cách vận dụng tốt, linh vật phong thủy tương sinh, tương hợp sẽ giúp người tuổi Tỵ thăng tiến rất nhanh trong công việc và gặt nhiều tài lộc.

7. Linh vật phong thủy theo tuổi Ngọ

Người tuổi ngựa thích bay nhảy, hợp với các con giáp bao gồm hổ, chó và dê. Ngựa không ưa chuột. Treo tranh hoặc đặt tượng hổ, chó, dê trong nhà sẽ đem lại sự ổn định và thành công cho người tuổi Ngọ.

8. Linh vật phong thủy theo tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hợp nhất với các linh vật phong thủy được tạo hình heo, mèo và ngựa. Nếu khắc ngọc hoặc dùng đồ trang sức phong thủy thì ưu tiên sử dụng các linh vật này. Tuyệt đối nên tránh trâu vì tương khắc với nguyên tắc chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi.

9. Linh vật phong thủy theo tuổi Thân

Người tuổi Thân đặc biệt phù hợp với chuột, rồng và rắn, khắc với hổ. Chọn một bức tượng hình rồng đặt trong nhà hay đeo nhẫn hình rắn, móc chìa khóa có linh vật hình chuột đều mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người tuổi Thân.

10. Linh vật phong thủy theo tuổi Dậu

Người tuổi Dậu, cầm tinh con gà, hợp với các loài động vật như rắn, trâu và rồng. Người tuổi Dậu phải tránh sử dụng vật phẩm phong thủy hình mèo vì tương khắc sẽ làm giảm tuổi thọ và kém vận.

11. Linh vật phong thủy theo tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có các con hổ, ngựa và khỉ là ứng với nguyên tắc chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi. Duy nhất hình tượng rồng là người tuổi Tuất không nên vì thích mắt mà dùng. Sử dụng vật phẩm phong thủy không đúng có thể sẽ phản tác dụng.

12. Linh vật phong thủy theo tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hợp nhất với tạo hình phong thủy mèo, dê và hổ. Không nên tặng quà phong thủy cho người tuổi Hợi có chứa các yếu tố liên quan đến rắn. Vì Rắn có thể làm hại tới Hợi.

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm chọn mua linh vật phong thủy theo tuổi mà Đồ thờ Nguyễn Hưng muốn gửi đến quý khách hàng. Hy vọng mọi người sẽ chọn cho mình những vật phẩm phong thủy hợp với tuổi để có thể đem lại nhiều tài lộc và may mắn.

Viết bình luận