hạc thờ gỗ mít

Hạc thờ gỗ mít

Có bao giờ bạn thắc mắc khi bắt gặp hình ảnh đôi Hạc Thờ gỗ mít được đặt trên các không gian thờ bất kể là đền, chùa, nhà riêng,... Bởi Hạc là loài chim quý, ở trong các bộ phim huyền thoại ta thường thấy loài chim nay hay xuất hiện bên các vị thần tiên. Loài chim nay còn có tên gọi khác là đại điểu hay nhất phẩm điểu, đại diện cho sự chuyển mùa và thế lực siêu nhiên từ trên trời cao mang tới.

Hạc là loài rất sống thọ, vì thế chúng được xem là biểu tượng để chúc thọ. Ngoài ra, Hạc Thờ còn tượng trưng cho sự tinh túy và thanh tao. Đối với Hạc Thờ ngậm ngọc minh châu trong miệng, lại mang biểu tượng cho sự giàu sang, cao quý, hoặc ngậm hoa sen, biểu tượng cho sự giác ngộ,..

Đồ thờ Nguyễn Hưng là một trong những cơ sở sản xuất và cung cấp đồ thờ lớn nhất tại làng nghề nổi tiếng Sơn Đồng thuộc Hà Nội. Trong đó bao gồm các sản phẩm được ưa chuộng như sập thờ, hoành phi câu đối, Hạc thờ,Voi thờ, Ngựa thờ,...

Thông tin sản phẩm Hạc thờ

- Kích thước: theo yêu cầu

- Chất liệu : gỗ mít

- Hoàn thiện: sơn PU ngoại

- Giá bán : Tùy theo chất liệu gỗ và kích cỡ

- Bảo hành : 15 Tháng 

- Thời gian hoàn thành: 15 ngày 

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn về kích cỡ sao cho phù hơp với không gian thờ nhà bạn, quý khách có thể liên hệ ngay số điện thoại 0934566066 gặp anh Hưng chủ cơ sở để được tư vấn miễn phí một cách tốt nhất.

Cơ sở chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc, ở những khu vực lân cận, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà miễn phí cho quý khách. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng chất lượng, thời gian quy định cũng như quý khách có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu có lỗi hoặc hư hỏng, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Thông tin liên hệ cơ sở Đồ thờ Nguyễn Hưng

Địa chỉ : Ngã tư -Sơn Đồng -Hoài Đức- Hà Nội

Tell : 0903268113 - 0934566066

Mail : nguyenhung.dotho@gmail.com