cửa võng

Làng nghề Sơn Đồng được biết đến với  đồ thờ truyền thống hình thành cách đây 800 năm,đây là cái nôi cho ra những những sản phẩm  thờ cúng được làm hoàn toàn thủ công,tinh xảo với nước sơn son thếp bạc,vàng theo lối cổ được truyền từ đời nay sang đời khác.

 

.

Cửa võng đẹp tại làng nghề Sơn Đồng .cửa võng đẹp thường hay sử dụng để treo trước bàn thờ nên được chạm khắc rất tỉ mỹ, công phu. Chỉ có những tay thợ lành nghề mới cho ra những cửa võng đẹp, tinh vi và sắc xảo. Bàn thờ được trang trí thêm cửa võng đẹp sẽ giúp cho không gian thờ của bạn càng thêm trang nghiêm, sang trọng.

cửa võng

\

* Lưu ý khi đặt làm cửa võng

Vì không phải làm rồi không thích là có thể thay đổi nên quí khách hãy cân nhắc thật kỹ khi bắt đầu công việc.

+ Thứ nhất,đây là hàng thủ công mỹ nghệ tinh xảo,làm theo không gian nên không hề có sẵn.Chính vì vậy quí khách hãy đặt trước ít nhất 40 ngày.(đảm bảo gỗ và các nước sơn khô tự nhiên )

+ Thứ hai,chất liệu gỗ và độ dày phải phù hợp,gỗ khô tự nhiên không tẩm sấy,có thể kể đến gỗ mít,dổi,vàng tâm..ưu điểm ít cong vênh mối mọt,nhẹ,đồ bền cao

+ Thứ ba,trước khi tiến hành sơn gỗ phải đảm bảo khô tự nhiên,đủ bảy nước sơn lót mới tiến hành cầm thếp vàng bằng sơn ta (hiện nay có hiện tượng một số cơ sở thếp vàng bằng keo công nghiệp dùng cho trang trí phào chỉ trong các ngôi nhà hiện đại,sau 5 hoặc 7 năm vàng sẽ tự tiêu, mô hình chỉ đảm bảo với nội ngoại thất mà không đảm bảo với đồ thờ).

+ Hãy trao đổi với xưởng để được tư vấn,vì quí khách rất hay mắc lỗi này đó là nhà thờ tư gia lại đục theo lối của nhà thờ hay Đình,Chùa và ngược lại.

+ Cơ sở làm việc không qua trung gian hay cửa hàng giới thiệu.

+ Giá cả luôn quyết định chất lượng của sản phẩm.

+ Điều cuối muốn nói với  khách hàng nếu có thể nên xem thực tế,thay bằng nghe lời hứa hẹn,bỏ tiền mua niềm vui không nên mua bực vào mình.

Một số mẫu cửa võng đẹp xưa và nay

 

Cửa võng mai điểu

Cửa võng công hồng

mẫu cửu long tranh châu

Cửa võng ngũ phúc theo lối cổ

mẫu cửa võng tứ linh


 

cửa võng

cửa võng

cửa võng

cửa võng

 

cửa võng đẹp Nhận sản xuất hàng theo yêu cầu

cửa võng đẹp Tư vấn,Vận chuyển,lắp đặt tận nơi

cửa võng đẹp Đảm bảo chất lượng gỗ theo yêu cầu

cửa võng đẹp Là cơ sở uy tín nổi tiếng của làng nghề Sơn Đồng

>> Bài viết liên quan:

Thông tin liên hệ cơ sở Đồ thờ Nguyễn Hưng - cửa võng đẹp

Địa chỉ : Ngã tư -Sơn Đồng -Hoài Đức- Hà Nội

Tell :  0934566066

Mailnguyenhung.dotho@gmail.com