Cửa hàng phong thủy tại tphcm

Cửa hàng phong thủy tại tphcm

Hệ thống cửa hàng linh vật phong thủy nổi tiếng tại Sơn Đồng, Hoài Đức đã và đang cung cấp số lượng lớn các sản phẩm phong thủy bằng gỗ và đồng tại thị trường TP HCM (Sài Gòn).

Hiện nay, nhắc đến nghề điêu khắc đồ thờ cúng, người ta dễ dàng hình dung ngay tới làng nghề Sơn Đồng tọa lạc tại phía Bắc trên quốc gia hình chữ S. Bởi đây là cái nôi ra đời các nghề truyền thống, vốn đã có tiếng từ bao đời nay. Mặt dù chưa có cửa hàng chính thức tại tphcm, nhưng chỉ cần quý khách nhấc máy và gọi ngay số điện thoại: 0934566066. Ngay lập tức quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ chủ cửa hàng.

Linh vật phong thủy hạt

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến ngày nay, thì quý khách hoàn toàn có thể ngồi tại nhà xem mẫu và nhấc máy đặt hàng. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng chất lượng, đúng loại vật liệu cũng như thời gian quý khách yêu cầu. Nếu hàng có lỗi hay hư hỏng chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về sản phẩm bị lỗi.

Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng mua các sản phẩm đồ thờ cúng khác trên web của đồ thờ của chúng tôi. Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý cùng với sản phẩm tinh tế, cửa hàng chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. 

Linh vật phong thủy voi

chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình đối với quý khách hàng ở xa khi có nhu cầu xưởng sẽ cho thợ về tận nơi khảo sát, thiết kế đẹp theo phong thủy hợp với không gian thờ nhà bạn.

Tham khảo thêm:

>> Hoành phi câu đối đẹp

>> Tượng phật Sơn Đồng

>> Án gian thờ đẹp

>> Sập thờ

Thông tin liên hệ cơ sở Đồ thờ Nguyễn Hưng

Địa chỉ : Ngã tư -Sơn Đồng -Hoài Đức- Hà Nội

Tell : 0903268113 - 0934566066

Mail : nguyenhung.dotho@gmail.com