Linh vật phong thủy

Ý nghĩa linh vật phong thủy

Theo quan niệm dân gian, các linh vật phong thủy đều có tác dụng thu hút tiền tài, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Đồ thờ Nguyễn Hưng chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các linh vật phong thủy bằng đồng với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn mạ vàng các linh vật, con giống theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tầm quan trọng của ý nghĩa các linh vật phong thủy

Thông qua việc hiểu hết ý nghĩa các linh vật phong thủy không chỉ giúp chúng ta biết thêm nhiều thông tin, tăng vốn hiểu biết, kiến thức về các vấn đề của xã hội. Mà còn là cơ sở để lựa chọn các linh vật phù hợp với bản thân và gia đình.

Ngoài ra, chúng còn góp phần bổ sung các điểm khuyết thiếu khi nói về phong thủy. Mỗi cá nhân có thể tự tư vấn cho bạn bè, đồng nghiệp cách tìm mua linh vật hợp tuổi, hợp với mệnh gia chủ, vị trí để đặt, những điều kiêng kị hay cách hóa giải điểm xấu của ngôi nhà…

Một số linh vật phong thủy tại Đồ thờ chúng tôi

Voi

Ngày xưa Hai bà Trưng đã cưỡi voi đánh giặc chính vì thế voi được coi là con vật linh thiêng. Hơn nữa voi là con vật to lớn mạnh mẽ, nên bày voi trong nhà thì vận nhà được bình ổn, người trong nhà làm ăn thuận lợi.

Với voi đồng hoặc đá thì tác dụng chính của nó là hút tài lộc, nhất là nhà mà mở cửa, cửa sổ nhìn thấy ao, hồ, sông, biển thì càng có hiệu quả cao. Với voi bằng gồm sứ, thường được dùng để hóa giải các cấu trúc nặng nề như dầm nhà, xà nhà đè xuống. Nếu đặt một con voi đồng hoặc voi đá cỡ vừa trong nhà thì “hút thủy”, đại tài, tiểu tài sẽ đến, trong nhà luôn có điềm lành. Nếu đặt ở chỗ tài vị thịnh, thì cả nhà được lộc.

Rồng

Rồng là linh vật phong thủy linh thiêng, đại diện cho sức mạnh và quyền uy của vũ trụ. Vì thế, nếu đặt tượng rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

Ngựa

Đặt tượng ngựa trong nhà sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ, phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến trong công việc, sự nghiệp học hành tấn tới. Tượng Ngựa rất thích hợp cho những người hay đi công tác xa, hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật phẩm không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa.

Ngoài ra còn có một số linh vật phong thủy mang lại tiền tài, vận may như: tỳ hưu, thiềm thừ ( cóc ), cá, long quy,... đều là những con vật linh thiêng, mang lại điều tốt lành cho gia chủ. 

Đặt làm linh vật phong thủy ở đâu?

Với những ý nghĩa tuyệt vời như trên, chắc hẳn bạn cũng muốn đặt làm một linh vật phong thủy cho không gian của mình. Vậy tại sao không thử ghé qua Sơn Đồng

Làng nghề Sơn Đồng – Hà Nội từ hàng trăm năm nay nổi tiếng với nghề tạc tượng, làm đồ thờ cùng các linh vật phong thủy cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Bên cạnh các sản phẩm nổi tiếng từ bao đời như sập thờ, ô xa, án gian thờ, cửa võng thì các linh vật phong thủy cũng được các nghệ nhân tại đây thực hiện. Kết hợp giữa văn hóa truyền thống với những nét hiện đại trong cách trang trí, cách làm mới nguyên liệu để sản phẩm trở nên ngày một hoàn thiện hơn là tất cả những gì các nghệ nhân Sơn Đồng muốn đem đến cho khách hàng của mình.

Linh vật phong thủy ở đây được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết, vật liệu chủ yếu là gỗ quý, đá hoặc đồng mạ vàng. Đặc biệt là những tượng voi, ngựa, đôi hạc bằng đồng… Không chỉ để trong nhà mà còn được đặt tại nhà thờ họ, nhà thờ tổ, đình chùa với ý nghĩa tâm linh to lớn, thể hiện nét tài hoa của nghệ thuật đồng thời làm tôn thêm vẻ uy nghiêm, cổ kính của những không gian thờ tự.

Đồ thờ Nguyễn Hưng - Cơ sở chuyên sản xuất linh vật phong thủy đẹp

 Chuyên cung cấp Hoành phi câu đối, án gian, linh vật phong thủy, tượng phật bằng gỗ, bàn thờ ...

 Nhận sản xuất hàng theo yêu cầu

 Vận chuyển, giao hàng tận nhà

 Đảm bảo chất lượng gỗ cũng như làm loại gỗ mà quý khách đặt

 Hoành thành sản phẩm đúng thời hạn

 Giá cả hợp lý

 Là cơ sở uy tín nổi tiếng của làng nghề Sơn Đồng.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn ngay cho gia trang một con vật phong thủy để có nhiều sự may mắn hơn trong cuộc sống.

>> Bài viết liên quan:

Thông tin liên hệ cơ sở Đồ thờ Nguyễn Hưng

Địa chỉ : Ngã tư -Sơn Đồng -Hoài Đức- Hà Nội

Tell : 0903268113 - 0934566066

Mail : nguyenhung.dotho@gmail.com