hoành phi câu đối hà nội

Hoành phi câu đối hà nội cao cấp

Hoành phi câu đối Hà Nội thường được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc tâm linh như đình, chùa, nhà thờ tổ hay ban thờ gia tiên trong gia thất. Tục lệ thờ cúng ông bà tổ tiên hay việc treo hoành phi câu đối còn thể hiện truyền thống hiếu học và thể hiện gia chủ là người có kiến thức uyên thâm về chữ Nôm.

Các chữ được khắc trên hoành phi câu đối thường là chữ hán, câu đối hay nhất trên hoành phi câu đối cũng thường được khắc bằng chữ Hán hoặc Hán Nôm. 

Hoành phi câu đối Hà Nội

Hoành phi câu đối mua ở đâu tốt nhất?

Đồ thờ Nguyễn Hưng chuyên sản xuất và nhận đặt làm hoành phi câu đối, đại tự câu đối bằng đồng uy tín, chất lượng, giá cả rất hợp lý.

Phương thức gia công Hoành phi câu đối Hà Nội:

- Nguyên liệu chính làm hoành phi câu đối Hà Nội: đồng tấm (đồng vàng hoặc đồng đỏ)

- Cách làm: được bằng phương pháp thủ công gò thúc nổi và chạm tay các hoa văn tinh xảo.

- Màu sắc: sơn đen hoặc đỏ ( nhằm làm nổi bật phần đồng)

- Chất liệu khung xương: gỗ, inox hoặc ống thép ( giữ cho hoành phi đẹp và bền)

Một số mẫu hoành phi câu đối tại Hà Nội đẹp:

 

Tại sao nên mua hoành phi câu đối tại Đồ thờ Nguyễn Hưng?

Với uy tín thương hiệu và sự phát triển bền vững của cơ sở, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Cùng với các bác thợ điêu khắc lành nghề chạm khắc các đường nét hoa văn chính xác, tinh tế đến từng centimet ( ông bà có câu " làm hay không bằng quen tay " ).

Đặc biệt, mặc dù các sản phẩm được sản xuất và gia công một cách sắc xảo, hoàn hảo đến thể nhưng giá cả không hề đắt đỏ. Vì chúng tôi có sẵn nguồn cung cấp gỗ trực tiếp, không qua trung gian mua đi bán lại nên giá cả cho sản phẩm rất mềm.

Vì chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu nên hoành phi câu đối Hà Nội rất bền chắc, thời gian sử dụng kéo dài trên hàng chục năm, đồng thời chúng tôi có chính sách bảo hành cho sản phẩm rất tốt. Qúy khách hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua hàng tại cơ sở sản xuất Đồ thờ Nguyễn Hưng.

Thông tin liên hệ cơ sở Đồ thờ Nguyễn Hưng

Địa chỉ : Ngã tư -Sơn Đồng -Hoài Đức- Hà Nội

Tell : 0903268113 - 0934566066

Mail : nguyenhung.dotho@gmail.com

Tham khảo thêm:

>> Hoành phi câu đối đẹp

>> Linh vật phong thủy

>> Tượng phật Sơn Đồng

>> Án gian thờ đẹp