Voi thờ

Voi Thờ

Cơ sở sản xuất đồ thờ truyền thống tại Sơn Đồng, Hà Nội chuyên sản xuất đồ thờ bằng gỗ, tượng phật gỗ, vật phong thủy bằng gỗ các loại,... Sản phẩm nổi tiếng được truyền lại từ bao đời, cùng với bàn tay khéo léo, kỹ xảo của các nghệ nhân đã làm nên một tác phẩm thờ cúng độc đáo, riêng biệt mang nét đặc trưng của làng nghề Sơn Đồng.

Với nhiều năm làm trong nghề, với mong muốn kế thừa và phát huy rộng rãi nghề truyền thống, cơ sở Nguyễn Hưng luôn lấy "chữ Tín" đặt lên hàng đầu. Đối với chúng tôi, việc làm ra sản phẩm hoàn hảo, làm hài lòng quý khách hàng chính là sự thành công lớn nhất của chúng tôi.

Voi thờ gỗ mít sơn son thếp bạc

Voi thờ gỗ mít sơn son thếp bạc

Đặc biệt, để đền đáp sự tin tưởng, sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua, cơ sở chúng tôi luôn sử dụng những chất liệu tốt nhất để làm ra sản phẩm. Ông bà thường có câu "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn", nhưng với cơ sở Nguyễn Hưng không chỉ quan tâm chất liệu gỗ, mà chúng tôi còn chọn những nước sơn tốt nhất để kết hợp cho ra sản phẩm hoàn hảo.

Chúng tôi luôn tự tin khẳng định về ưu điểm, thế mạnh của mình chính là làm Voi Thờ, Hạc Thờ, Ngựa Thờ bằng chất liệu gỗ mít cho đình, chùa, nhà riêng,... Chính vì chất lượng sản phẩm chúng tôi làm ra uy tín mà chúng tôi đã thi công cho rất nhiều công trình thờ cúng trên toàn quốc.

Quy cách sản phẩm voi thờ.

- Loại gỗ: gỗ mit.

- Chất liệu sơn: thếp vàng hoặc thếp bạc.

- Cam kết: làm bằng lõi gỗ, dày dặn, đồng nhất, khô, đẹp

- Kích thước lỗ ban: theo yêu cầu của khách hàng.

- Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao và nhận hàng.

Ngoài ra cơ sở chúng tôi cũng sản xuất các mẫu đồ thờ cho tư gia khác như: án gian thờsập thờ, ô xa thờ, cuốn thư gỗ, hoành phi câu đối, cửa võng thờ, khám thờ, ngai ỷ thờ, bộ ngũ sự... với mẫu mã đặc sắc đa dạng.

Đảm bảo hàng đẹp nhất - Gỗ tốt nhất - Uy tín nhất - Chất lượng nhất - Giá cả hợp lý nhất. Được khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
 

Thông tin liên hệ cơ sở Đồ thờ Nguyễn Hưng

Địa chỉ : Ngã tư -Sơn Đồng -Hoài Đức- Hà Nội

Tell : 0903268113 - 0934566066

Mail : nguyenhung.dotho@gmail.com