Linh vật phong thủy Hà Nội

Linh vật phong thủy Hà Nội - Đồ thờ truyền thống

Vật phẩm phong thuỷ là những đồ vật, con vật được dùng để trấn trạch, hoá sát, hoá giải những khí xấu...như gương lồi, chuông gió, đá thạch anh, con kỳ lân, con hổ.... Linh vật phong thuỷ được sử dụng để đặt trong không gian sinh sống và làm việc của người Việt là một hiện tượng ngày càng phổ biến.

linh vật phong thủy

Những tác dụng khi đặt linh vật phong thủy trong nhà

 Có thể đem lại tài lộc, tiền bạc

 Giúp gia chủ về sức khỏe

 Công danh sự nghiệp thăng tiến

 Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

 Xua đuổi các ám khí xấu không tốt mà gia chủ vô tình mang phải.

Chính vì vậy mà ở một số nước trong khu vực Á Đông, còn có cả một ngành công nghiệp sản xuất những loại vật phẩm và linh vật phong thuỷ để phục vụ cho nhu cầu tâm linh của con người.

linh vật phong thủy

Vị trí phong thủy tốt nhất để đặt linh vật

Tùy không gian sinh sống mà chúng ta chọn linh vật sao cho phù hợp. Về vị trí đặt các linh vật này cũng cần lưu ý. Ví dụ, con cóc Thiềm thừ, nó là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.

Cách tốt nhất và đúng nhất là đặt cóc hướng vào phía trong nhà, hướng vào bàn thờ ông địa, thần tài tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc nhảy vào trong nhà.

Ngoài ra, cũng có thể đặt cóc ngậm tiền dưới gầm bàn làm việc, ghế, trong tủ, trong két sắt với đầu hướng vào bên trong, lưng quay ra ngoài.

Một số vị trí cực kỳ kiêng kị khi đặt cóc ngậm tiền: trong phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những vị trí này thay vì mang tài lộc đến thì cóc lại trở nên hung dữ mang lại vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp của gia chủ.

Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thuỷ nào, điều cần phải nhớ là xem ngày giờ tốt để đặt.

Hoặc con vật linh thiêng khác như con voi. Con voi mang biểu tượng của sự vững chãi cho ngôi nhà. Thông thường những ngôi nhà có vấn đề về vị trí, chênh vênh thì họ đặt con voi để tăng cường sự bền vững.

linh vật phong thủy

linh vật phong thủy

Đồ thờ Nguyễn Hưng - Cơ sở chuyên sản xuất linh vật đẹp

 Chuyên cung cấp Hoành phi câu đối, án gian, tượng phật bằng gỗ, bàn thờ ...

 Nhận sản xuất hàng theo yêu cầu

 Vận chuyển, giao hàng tận nhà

 Đảm bảo chất lượng gỗ cũng như làm loại gỗ mà quý khách đặt

 Hoành thành sản phẩm đúng thời hạn

 Giá cả hợp lý

 Là cơ sở uy tín nổi tiếng của làng nghề Sơn Đồng.

Thông tin liên hệ cơ sở Đồ thờ Nguyễn Hưng

Địa chỉ : Ngã tư -Sơn Đồng -Hoài Đức- Hà Nội

Tell : 0903268113 - 0934566066

Mailnguyenhung.dotho@gmail.com