Top 3 linh vật phong thủy tốt nhất

Top 3 linh vật phong thủy tốt nhất

Linh vật phong thủy là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho chúng ta trong việc phát triển kể cả công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, mỗi linh vật lại biểu trưng cho một ý nghĩa khác nhau, và do đó người tìm mua cũng cần biết những thông tin cần thiết về linh vật mình sẽ lựa chọn. Hôm nay mình xin đưa ra 3 linh vật phong thủy tốt nhất để các bạn có thể tham khảo nhé.

Vật phong thủy ngựa

Đầu tiên là ngựa, theo truyền thuyết xưa kia, ngựa là loài động vật trung thành có sức dẻo dai, bền bỉ, chăm chỉ và là bạn đồng hành với con người trên mỗi cũng đường dù sỏi đá, chông gai. Ngựa là linh vật được ưa chuộng trong giới kinh doanh, nó đại diện cho tính nhanh nhẹn, chịu khó và đặc biệt là hình ảnh ngựa “phi nước đại” hay còn gọi là “lộc mã” được trưng bày nhiều nhất trong phòng làm việc, khu vực kinh doanh, buôn bán. Thông thường người ta tạc tượng ngựa bằng kim loại, bạc, vàng hoặc tranh sơn mài, tranh gỗ với những câu như “mã đáo thành công”…

top 3 linh vật phong thủy tốt nhất

Vật phong thủy voi

Thứ hai là voi, ý nghĩa của linh vật này đó là mang đến sự may mắn, bình an cho gia chủ. Voi trong đời sống là loài động vật hiền lành, thông minh, thân thiện, người ta quan niệm rằng để linh vật này trong ngôi nhà thì người thân sẽ có sức khỏe, công việc suôn sẻ. Không những thế, voi còn mang ý nghĩa cho sự sản sinh, nảy nở và phát triển, những ai đang muốn có em bé hãy đặt một cặp voi ở trước cửa phòng ngủ nhé.

top 3 linh vật phong thủy tốt nhất

Chim hạc

Cuối cùng, linh vật thứ ba mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó là chim hạc. Tuy nó không phải là linh vật đem đến sự hưng thịnh và giàu có như tì hưu, ngựa hay cóc ba chân, chim hạc đại diện cho sự trường thọ, lâu bền và phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ, những người mong muốn một cuộc sống sung túc, vui vầy cùng con cháu, họ hàng, người thân thường đặt chim hạc tại phòng ăn hoặc phòng khách để tăng sự ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ giữa các thành viên trong gia đình.

top 3 linh vật phong thủy tốt nhất

Ngoài ba linh vật phong thủy tốt nhất trên, chúng ta còn sử dụng nhiều loại khác với những biểu trưng riêng. Trước khi mua đồ phong thủy các bạn hãy nhờ người có kinh nghiệm tư vấn thêm để biết cách chọn những sản phẩm phù hợp với mình nhé, ngoài ra cần thay đổi các yếu tố như hướng nhà, hướng cửa, bố cục trong căn phòng để tạo nên sự hài hòa, làm tăng vượng khí cũng như đầy lui tà khí hoặc những điều xấu đem lại sự bình an, cát tường, phú quý.

 

Viết bình luận