Hoành phi câu đối thờ gia tiên

Liên hệ

Hoành phi câu đối Một số câu đề trên bức hoành phi câu đối thờ cúng tổ tiên như  : + Đức Lưu Quang ( Đức độ sáng mãi ) + Phụng Tổ Đường ( phụng thờ tiên tổ) + Mộc Bản Thủy Nguyên ( cây có gốc, nước có nguồn) + Vạn Cổ Anh...

Tags:

Hoành phi câu đối đẹp

Một số câu đề trên bức hoành phi câu đối đẹp thờ cúng tổ tiên như  :

+ Đức Lưu Quang ( Đức độ sáng mãi )

+ Phụng Tổ Đường ( phụng thờ tiên tổ)

+ Mộc Bản Thủy Nguyên ( cây có gốc, nước có nguồn)

+ Vạn Cổ Anh Linh ( muôn thuở linh thiêng)

+ Ẩm Hà Tư Nguyên ( uống nước nhớ nguồn )

+ Quang Tiền Thùy Hậu ( gương sáng người trước, để phúc người sau)

+ Tổ Củng Tôn Bồn ( Tổ tiên gây dựng, con cháu đắp bồi)…

Cơ sở chuyên sản xuất Hoành phi câu đối đẹp

hoành phi câu đối đẹp Chuyên cung cấp Hoành phi câu đối, án gian, tượng phật bằng gỗ, bàn thờ gia tiên, linh vật phong thủy , sập thờ đẹp...

hoành phi câu đối đẹp Nhận sản xuất hàng theo yêu cầu

hoành phi câu đối đẹp Vận chuyển, giao hàng tận nhà

hoành phi câu đối đẹp Đảm bảo chất lượng gỗ cũng như làm loại gỗ mà quý khách đặt

hoành phi câu đối đẹp Hoành thành sản phẩm đúng thời hạn

hoành phi câu đối đẹp Giá cả hợp lý

hoành phi câu đối đẹp Là cơ sở uy tín nổi tiếng của làng nghề Sơn Đồng.

Thông tin liên hệ cơ sở Đồ thờ Nguyễn Hưng

Địa chỉ : Ngã tư -Sơn Đồng -Hoài Đức- Hà Nội

Tell : 0903268113 - 0934566066

Mail : nguyenhung.dotho@gmail.com

ĐỒ THỜ

Từ thời xa xưa, thờ cúng là một phong tục quen thuộc và trở thành một nét đẹp tâm linh không thể thiếu trong đời sống của người Việt nói chung và trong mỗi gia đình nói riêng. Do vậy mà việc chọn mua , đồ thờ,  đồ thờ cúng  sao cho đẹp, chất lượng , phù hợp với nơi thờ trong nhà cũng được quan tâm hàng đầu.
Để chọn đồ thờ phù hợp, chất lượng, chúng ta nên tìm hiểu một vài cách chọn đồ thờ để có thể chọn cho gia đình mình sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

Đồ thờ đẹp, đồ thờ sơn đồng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm đồ thờ cúng được làm từ các loại vật liệu chính: có loại làm bằng nhựa  mạ đồng, loại thứ 2 bằng  gỗ và loại thứ 3 được sản xuất bằng nguyên liệu đồng nguyên chất hoặc hợp kim đồng cao cấp, ở đồ thờ Sơn Đồng các sản phẩm đồ thờ cúng được làm từ các loại gỗ quý hiếm và chất lượng như gỗ lim, gỗ dổi, gỗ thị và rất nhiều loại gỗ khác.
Nhóm sản phẩm được sản xuất từ các làng nghề nổi tiếng ở trong nước. Đặc điểm của những sản phẩm này là được đúc thủ công, nguyên liệu đồng đảm bảo hình thức phong phú, đa dạng, nhiều chủng loại.

Điều đặc biệt, các doanh nghiệp đúc luôn cố gắng học hỏi, cải tiến công nghệ, hỗ trợ tư vấn khách hàng và nhận đúc theo mọi yêu cầu, đúc tại chân công trình đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng. Vì thế, khi khách hàng chọn lựa những sản phẩm của làng nghề sẽ có được bộ đồ thờ ưng ý về chất lượng, mẫu mã và hợp lý về giá thành.
Nhóm sản phẩm xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc được một vài đơn vị nhập khẩu về thị trường Việt Nam phân phối: Đặc điểm của nhóm sản phẩm loại này là được đúc bằng máy, từ hợp kim đồng và kẽm, có màu óng vàng bóng loáng, ban đầu nhìn khá bắt mắt... nhưng chất lượng chưa thực sự tốt.  Một bộ đồ thờ  Đài Loan thông thường cứ vài năm là phải đem đi đánh bóng lại...
Chính vì những đặc điểm này mà những sản phẩm bằng đồng đỏ, hàng khảm tam khí, ngũ sắc và đồng sơn giả cổ thường được nhiều người lựa chọn.

Tượng phật sơn đồng

Đồ thờ cúng bằng gỗ luôn được khách hàng ưa chuộng rất nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi lẽ theo phong thủy thờ cúng thì đồ thờ bằng gỗ luôn được đánh giá rất cao, đồ thờ gỗ biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc dồi dào. Đồ thờ bằng gỗ có những ưu điểm vượt trội về mẫu mã, thẩm mỹ, độ bền, cũng như có thể dễ dàng phối hợp với các sản phẩm nội thất khác chất liệu ở trong nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm đồ thờ bằng gỗ của làng nghề Sơn Đồng như tượng thờ, tượng phật, cuốn thư, câu đối, ... quý khách hàng vui lòng liên hệ Mr Hưng 0903268113 để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

DMCA.com Protection Status