Cách đặt linh vật phong thủy tốt nhất

Cách đặt linh vật phong thủy tốt nhất

Từ lâu linh vật phong thủy được biết đến với vai trò quan trọng trong đời sống tín ngưỡng của con người. Quan điểm trong phong thủy cho rằng các linh vật như tì hưu, thiềm thừ, ngựa, voi, rồng, cá đều là những loài mang đến tài lộc, sự hưng thịnh, ấm no sung túc cho gia chủ. Tuy nhiên việc mua linh vật và đặt chúng ở đâu trong nhà thì không phải ai cũng biết, vì thế hôm nay mình xin được chia sẻ cách đặt linh vật phong thủy tốt nhất.

Cách đặt linh vật phong thủy tốt nhất

Dựa vào đâu để đặt linh vật phong thủy cho phù hợp?

Như đã nói ở trên, linh vật có rất nhiều loại, mỗi loại lại có cách bố trí khác nhau, ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào đặc tính của từng linh vật mà chủ nhân sắp xếp sao cho hợp lý nhất. Nhìn chung nơi đặt linh vật phải thoáng khí, sạch sẽ, không bị ẩm mốc hay mùi khó chịu, ô nhiễm.

Phong thủy dựa vào sự hoạt động của các yếu tố tự nhiên, tác động của con người với môi trường sống góp phần làm cho phong thủy khu vực đó tốt lên hay xấu đi phụ thuộc vào chính cách nghĩ, cách làm của mỗi chúng ta. Mặc dù mua được linh vật tốt, nhưng nếu các bạn không biết đặt ở vị trí nào, nên sử dụng thêm phụ kiện gì để chiêu tài thì thật khó phát huy được sức mạnh của linh vật. Ngoài ra để đặt linh vật phải xem rõ mạng của gia chủ, loại linh vật phù hợp, hướng đặt và ví trí tụ khí tốt nhất trong nhà. Sau đây mình sẽ chia sẻ cụ thể hơn về một số loại linh vật và cách đặt chúng.

Thí dụ đầu tiên là tì hưu, đây là loại linh vật được giới doanh nhân ưa chuộng nhiều nhất bởi chúng giúp mang đến sự phát tài cho người dùng, vị trí thích hợp nhất để đặt tì hưu là khu vực cửa ra vào hay bàn thờ thần tài, đầu hướng ra bên ngoài để hút vượng khí vào nhà.

 

Kế đến là cóc ba chân hay còn gọi là thiềm thừ, linh vật này kị nhất đặt đối diện với cửa chính, chỉ nên đặt chéo, đầu hướng vào trong như biểu tượng cóc đang nhảy vào nhà. Ngoài ra các bạn có thể đặt thiềm thừ ở gầm bàn, trong tủ, két sắt…

Cách đặt linh vật phong thủy tốt nhất

Thứ ba là sư tử đá, thường được đặt trước cửa các doanh nghiệp với ý nghĩa trừ tà khí, loại bỏ rào cản khó khăn trong công việc.

Cách đặt linh vật phong thủy tốt nhất

Bên cạnh những linh vật kể trên còn rất nhiều loại khác nữa và nếu có thời gian các bạn hãy nghiên cứu và tìm hiểu nhiều hơn nữa nhé. Quan trọng nhất vẫn là không gian bên trong mỗi phòng nên được thiết kế thoáng mát, sạch sẽ, có cây cối hòa hợp với thiên nhiên, khi đó tự khắc vượng khí sẽ hội tụ và việc kinh doanh buôn bán sẽ phát triển nhé.

 

Viết bình luận